Nguyễn Quang Huy - Âm nhạc là linh hồn của chàng thơ gốc Bắc Ninh

(Thanh Niên Trẻ) -

“Âm nhạc là thứ quà chữa lành mọi vết thương tâm hồn” - Nguyễn Quang Huy, chàng trai trẻ 10x quê gốc Bắc Ninh chính là 1 trong số điển hình của trào lưu âm nhạc trên nền tảng mạng xã hội cũng như ngoài đời thật.Quang Huy, sinh năm 2000, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. 

Sinh ra ở miền đất Bắc tình cảm, Quang Huy cũng là người truyền cảm hứng cho các thế hệ trong lĩnh vực âm nhạc nói chung và sáng tác nói riêng.

Nguyễn Quang Huy, tên gọi khác Kaiver Nguyen. Hiện nay đang là Giám đốc truyền thông WBAG và là Composers cho các nghệ sĩ trẻ, dẫn dắt những idol đi lên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là âm nhạc.Những bản hit đình đám như Em Yêu Anh Thế Nào, Yêu 360… là kết quả của việc thành công trong sự khẳng định ở sự nghiệp của Quang Huy.

Trò chuyện với chúng tôi, Quang Huy cho biết tương lai sau này sẽ càng cố gắng khám phá bản thân mình cũng như giúp đỡ mọi người trong công việc, càng ngày càng đưa Kol ra xa hơn.Chúc cho chàng trai Nguyễn Quang Huy ngày càng thành công trong công việc lẫn cuộc sống !

1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo