Lê Kim Cương (Sushi) - Nàng thơ ấn tượng với nét đẹp “Trung Hoa”

Đối với những ai hay theo các nền tảng mạng xã hội thì không quá khó để nhận ra cô nàng Lê Kim Cương.  Được biết tới là một cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng khá chuẩn, cùng lối nói chuyện duyên dáng Kim Cương đã thu về cho mình lượng người theo dõi cực khủng.


Được biết cô nàng sinh năm 2000 hiện đang học tập và làm việc tại Tây Ninh. Khi hỏi về sở thích cô nàng cho biết mình thích nghe nhạc, đi du lịch và đặc biệt là ăn. Đây chính là điểm cộng giúp cô nàng ghi ấn tượng trong lòng các chàng trai. Những lúc rảnh rỗi Kim Cương thường rủ bạn bè tới những quán cà phê có phong cảnh chill nói chuyện, vẽ tranh và chụp hình cùng nhau.

Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do. Cô nàng 10X sở hữu hơn 70.000 người theo dõi trên trang cá nhân, mỗi bức hình đăng lên, Kim Cương nhanh chóng được netizen dành lời khen, một vài anh chàng còn ngỏ lời “thả thính” dưới phần bình luận. Trước những tình cảm đó, cô nàng cảm thấy khá là vui song vẫn tồn tại sự lo âu nhỏ. “Được quan tâm chú ý, em thấy vui vì được mọi người dành tình cảm nhiều đến vậy.

Ngoài ra, cô nàng còn tận dụng mối quan tâm lẫn thời gian rảnh của mình qua việc làm KOLS tự do và hay được book job quảng cáo pr sản phẩm. Tuy nguồn thu nhập chưa cao nhưng khiến 10X tích lũy thêm kinh nghiệm, làm bạn được với nhiều người và quan trọng hơn cả là tự chủ một phần về mặt kinh tế để bớt phụ thuộc vào bố mẹ. Nhờ lợi thế về ngoại hình nên 10X muốn tiến xa hơn để trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp nếu được trao cơ hội.

" Dream and believe that your dreams will come true - hãy ước mơ và tin rằng ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực " Kim Cương chia sẻ

Cuối cùng, chúc cho Kim Cương luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mình chọn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo