Nguyên Linh (Hoàng Mến) - MỘT ADMIN NỔI TIẾNG UY TÍN, KINH NGHIỆM VÀ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC GAME AVATAR.


Nguyên Linh ( Hoàng Mến )- Là một Cô gái thành công trong lĩnh vực Hỗ trợ Dịch vụ của một tựa Game huyền thoại: AVATAR- TEAMOBI. Cô hiện đang là một địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng cũng như các game thủ có thể tìm đến khi cần Hỗ trợ Dịch Vụ Game. Cô cũng là một địa chỉ Cung cấp, Giao lưu Acc Game Uy Tín-Chất Lượng.
         Chúng ta hãy đọc những lời tâm sự thật của cô về thành công này. Về những khó khăn, thách thức khi mới tham gia vào lĩnh vực Game : " Xin chia sẻ thật với mọi người. Lúc mới làm về mảng này tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Từ những khó khăn về phần tiếp cận Kĩ thuật, Công nghệ, tiếp cận các phần mềm, ứng dụng cao..., khó khăn về Kỹ năng quản lý và phát triển các Gruop Game trên MXH, xử lý các vấn đề liên quan đến game để hỗ trợ người chơi, khó khăn về Vốn, và hơn hết đó là khẳng định Uy tín Và Kinh nghiệm của bản thân. Sự Uy tín và Kinh nghiệm này Tôi đã phải cố gắng rất nhiều để xây dựng và phát triển, để các Gruop mà Tôi quản lý trở thành một địa chỉ mà mọi người có thể tìm đến Tin tưởng và Giao dịch. Để bản thân có một chỗ đứng nhất định trong ngành. Tôi không nhận Tôi là một người thành công vì Tôi biết còn có rất nhiều người làm mảng này, họ có kinh nghiệm và thành công hơn Tôi. Tôi vẫn đang còn phải không ngừng học hỏi và tìm tòi để có danh tiếng kinh nghiệm như họ. " 

Facebook của Nguyên Linh
Nhờ hỗ trợ dịch vụ tận tâm và dày dạn kinh nghiệm Nguyên Linh (Hoàng Mến) được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội. Nên đến thời điểm hiện tại có thể nói Cô gái này cực kì thành công trên lĩnh vực kinh doanh Game online. Cô có thể hỗ trợ tất cả các vấn đề về game, như Marketing, giao dịch trung gian, Đua top, Đấu giá, Up xu, Nạp lượng, Treo sự kiện, Nhiệm vụ...,Cung cấp và cho thuê các phiên bản Mod, phiên bản Auto game.... Ngoài ra cô còn cung cấp và cho thuê VPS (MÁY TÍNH ẢO), hay Gạch thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel, Vina, mobi ... với chiết khấu hợp lý.
Bởi cách làm việc Uy tín, trách nhiệm và tận tâm nên mọi vấn đề đều được cô hỗ trợ xử lý nhanh gọn và kịp thời. Trang Facebook Cá Nhân Của Nguyên Linh (Hoàng Mến): https://www.facebook.com/nguyenlinh.gr.avatar.teamobi
Nguyên Linh (Hoàng Mến) đã tìm hiểu về kỹ thuật Game online và mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm, củng cố một số kỹ năng thì Cô đã học hỏi và cố gắng không ngừng, cho đến thời điểm hiện tại Cô đã trở thành một người khá nổi tiếng và có kinh nghiệm dày dặn trên các gruop Game, trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Cô nàng cho biết vẫn còn tiếp tục tìm hiểu về thị trường Game, liên tục cập nhật những giá thành hợp lí và những lưu ý khi mua bán, trao đổi về Game. Một trong những link phiên bản mod auto của game avatar 3x(HD) đang được cô cho thuê gia hạn theo tháng với giá thành 50k/acc/tháng đang được đông đảo người dùng ủng hộ. 
Tải về: https://avatarauto.net/avatarhd/nguyenlinh 

Hướng dẫn gia hạn PB auto 
Bảng dịch vụ game
Cô ấy đã xây dựng cho mình được một hình ảnh riêng và một thương hiệu Uy Tín của bản thân . Giúp cho chúng ta có thể yên tâm khi thuê dịch vụ của Cô gái trẻ Tài năng này . Dưới đây là một trong những Gruop game khá nổi tiếng mà Cô đang quản lý với đội ngũ Ban Quản Trị nhiệt tình, trách nhiệm có uy tín và kinh nghiệm cao sẵn sàng hỗ trợ mọi người 24/24h: 
- Gruop avatar 2x (Diệu kỳ): https://facebook.com/groups/avatarteamobi.tk/
- Gruop Avatar 3x (HD): https://facebook.com/groups/2607069209508362/

Đây là 02 trong số những group mà cô đang quản lý
Trong tương lai Nguyên Linh (Hoàng Mến) dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ game thủ, hỗ trợ người dùng trên MXH an toàn, tiện lợi nhất, để người dùng được trải nghiệm dịch vụ game uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Hy vọng rằng Cô sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo