Huỳnh Đức Kha là ai?

(Thanh Niên Trẻ) -
Huỳnh Đức Kha sinh năm 200x. Hiện tại đang học tập và làm việc tại Kiên Giang là một trong những người trẻ tuổi làm admin hai web 4G tại Việt Nam đó chính là: 5gsieutocdo.com và shopdata5g.com.

Anh ấy được mọi người tin tưởng bởi tinh thần và trách nhiệm trong công việc chuyên Hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến web và cải thiện đem web càng ngày càng phát triển với khả năng của mình.
Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này đang khá thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook. Khi trao đổi với Kha, anh ta có chia sẻ “ Để đứng vững trên con đường đầy khó khăn và thử thách này, anh đã phải tìm tòi và bổ sung kiến thức cho bản thân rất nhiều trong suốt những năm mò đường và theo đuổi ”

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại .Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… và đang mở rộng về những người khách hàng cũ ở bên ngoài..!

Anh chàng đang chuẩn bị lấn sân sang dịch vụ Facebook, anh ấy dự định làm thêm về dịch vụ mạng xã hội và trong xu thế đó sẽ tạo nên hệ thống dịch vụ mạng xã hội có tiếng tại Việt Nam.

Được biết đến nhiều hơn với biệt danh"sát thủ"anh chàng thường hay rip những Facebook hại để giảm thiểu lừa đảo và gian lận trong làm ăn . Một lợi ích khi quen biết anh chàng này khi tôi được nghe kể lại anh chàng rất ít nói và rất tốt tính với mọi người . Chúc chàng trai 200x đạt được nhiều thành công trong công việc và học tập.

MỌI VẤN ĐỀ VỀ BQ VUI LÒNG LIÊN HỆ Zalo Kha: 0349.960.629 
Hoặc FB: https://www.facebook.com/BTT.dkhayeuemvcl

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo