Phạm Thành Công 200x Là Ai - Chàng Trai Trẻ Tư Vấn Về Mạng Xã Hội Facebook Có Gì Hot?

(Thanh Niên Trẻ) - Phạm Thành Công chàng trai sinh năm 200x lớn lên tại quê hương Nam Định. Anh tự học tập và nghiên cứu về kinh doanh trên mảng Facebook và Tik Tok, Sở hữu Facebook 300 nghìn người theo dõi.


Phạm Thành Công cho biết : Người dùng là nền tảng quan trọng trong kinh doanh marketing, vì họ là những người sẽ tạo ra doanh số cho các công ty. Để thành công trong marketing, các công ty phải hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của người dùng, và tùy chỉnh sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để phù hợp với những điều đó. Người dùng có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí như độ tuổi, giới tính, nhu cầu và mức thu nhập. Các công ty cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu người dùng để hiểu rõ về nhu cầu của họ và tạo ra những chiến lược marketing phù hợp và anh đã làm được điều đó.

Trải lòng cơ duyên mà đưa anh tới niềm đam mê kinh doanh. Phạm Thành Công cho biết , anh đã đam mê kinh doanh từ nhỏ, từ Facebook cho đến Tik Tok. Những gì mà anh thường làm là tự tìm tòi và học hỏi. Để có được ngày hôm nay anh đã phải đánh đổi đi rất nhiều. Từ tiền bạc cho đến sức khỏe. A đã từng phải làm nhiều nghề khác nhau để trao rồi kinh nghiệm sống cho mình, và tạo cho mình được 1 thói quen. A cho biết, trong tương lai a sẽ làm đến lĩnh vực Tik Tok 1 cách hiểu quả nhất, để cho khác hàng đánh giá sâu về mình. Phạm Thành Công chia sẻ: Việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã giúp cho mình được biết đến nhiều hơn, mình có thêm nhiều bạn bè hơn và cũng được yêu mến hơn, giúp cho công việc của mình được nhiều người biết đến giúp gia tăng thu nhập cho cá nhân.


Công việc thường làm của Phạm Thành Công là : Viết báo pro cho bản thân (Liên hệ SMS + ZALO : 0376297541) bán like & sub,...và nhiều ngành nghề trong linh vực kinh doanh khác. Trong tương lai mình sẽ cố gắng học thêm những bài học về kinh doanh để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.


Thanhnientre cũng chúc cho Phạm Thành Công 200x đạt nhiều thành quả trong mọi công việc mà mình đã chọn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo