Nguyễn Hoàng Hải - Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Mạng Xã Hội

(Thanh Niên Trẻ) - “ Nghiên cứu – Lựa chọn – Chinh phục ” – Đó là chặng đường mà Nguyễn Hoàng Hải – Chàng trai đến từ Vĩnh Phúc là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ mạng xã hội uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook, Instagram,Tiktok....
Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Nguyễn Hoàng Hải đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. Hải chia sẻ : “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó ”.
Để làm được điều trên – tức là Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo, PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow, chọn khung giờ vàng để livestream được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim; kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất… Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 1 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không – với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì Hải phải thức làm việc cùng người bạn ‘ máy tính ‘ của mình. Đôi lúc , anh cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ vì lí do anh mà anh đã bắt đầu. Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ. Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm….. tất nhiên đều mang lại giá trị thật.
Hải cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, Anh Chàng hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày. Kết thúc buổi trò chuyện Hải chỉ nói với mọi người : “Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể ”.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo